Sa Lát Vịt Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Sa Lát Vịt Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu, nguyên liệu dùng cho 2- 3 người ăn.

Sa lát Vịt quay từ Bếp chiên không dầu
Sa lát Vịt quay từ nồi chiên không dầu

 

1.  Chuẩn bị:
Tổng thời gian chế biến: 10 phút
+ Chế biến:
25 – 30 phút
+ Yêu cầu thành phẩm:
Thịt vịt da giòn, thịt bên trong mềm và có vị ngọt đậm đà.
A: Nguyên liệu:
. Ức vịt phi lê: 2 miếng ( 300g ).
– Phần Salad
. Xà lách : 4 lá cắt sợi
. Cải bắp tím: ¼ cái
. Hành tây: ½ củ cắt lát ngâm qua với đá
. Rau mầm: nếu có
. Rượu trắng, gừng, muối tiêu, bơ đậu phộng, giấm, nước cốt chanh, dầu oliu.
B: Cách làm:
. Rửa sạch ức Vịt, ngâm qua rượu trắng với gùng giã nhuyễn khoảng 10 phút.
. Rửa sạch lại với nước, lau khô. Ướp thêm 1 muỗng muối tiêu khoảng 15 phút.
C: Nướng thịt:
. Cho thịt vịt lên khay nướng ( nhớ cho phần da lên trên để đc giòn )
. Bật NCKD lên và chọn chức năng nướng. Nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 8 -10 phút.
. Lấy thịt ra

Vịt quay bằng lò chiên không dầu
Vịt Quay bằng nồi chiên không dầu(1)

+ Trang trí:
. Thịt cắt lát mỏng, xếp lên đĩa.
. Xalad rửa sạch để ráo nước, xếp ra đĩa, rưới sốt lên.
. Trang trí thêm cà chua bi cho thêm phần bắt mắt.
. Rưới nước sốt mè rang lên phần salat.
Lưu ý: Cách làm sốt dầu giấm ( nếu muốn ): 1M giấm + 1M nước cốt chanh + 1M đường cát + ½M muối tiêu + 3M dầu oliu + 1/2M bơ đậu phộng. đánh đều nguyên liệu là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *