Nước Ép Cải Kale: Thức Uống Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe
Cải Kale còn gọi gọi là cải xoăn là một loại rau xanh giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn muốn thưởng thức cải kale một cách mới mẻ và thú vị, hãy thử làm nước ép cải Kale. Dưới đây là cách làm nước ép cải kale ngon và bổ dưỡng.
Nguyên Liệu:
1 nắm lá cải kale
1 củ cà rốt
1/2 quả dứa (quả thơm)
Cách làm:
Rửa sạch cải kale và cắt thành khúc làm 3 phần. Vì rau cắt nhỏ quá thì khó ép.
Cà rốt rửa sạch gọt vỏ và thái nhỏ. Những củ quả cứng nên cắt nhỏ để bảo vệ máy ép được tốt hơn.
Dứa gọt vỏ, cắt vừa miệng máy ép.
Ép lần lượt các loại rau củ quả với nhau.
Nước ép thu được uống luôn hoặc để sau trong ngăn mát tủ lạnh uống trong vòng 24h.
Lợi Ích Của Nước Ép Cải Kale
Bổ Sung Vitamin và Khoáng Chất: Nước ép cải kale chứa nhiều vitamin A, C và K, cùng với các khoáng chất như kali, magiê và canxi. Những chất này giúp tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Giảm Cân: Cải kale có chứa ít calo và chất xơ cao, giúp giảm cảm giác đói và hỗ trợ quá trình giảm cân.
Tăng Cường Sức Đề Kháng: giúp tăng cường khả năng chống oxi hóa và chống vi khuẩn, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tật.
Cải Thiện Sức Khỏe Tim Mạch: Cải kale chứa chất chống oxy hóa và kali, giúp hạ huyết áp và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Tốt Cho Da: Vitamin C trong cải kale giúp tạo ra collagen, giúp da khỏe mạnh và trẻ trung.
Hỗ Trợ Tiêu Hóa: Chất xơ trong cải kale giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và giảm táo bón.
Tận hưởng một ly nước ép cải kale bổ dưỡng và ngon miệng để nạp năng lượng cho cả ngày làm việc. Hãy thử ngay cách làm nước ép cải xoăn này và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại!
Pingback: Đây là cách làm nước ép giảm cân mà chị em có thể tham khảo